วิธีการสั่งซื้อสินค้าลาซาด้า Lazada (How to Buy Online in Lazada Thailand)

ลาซาด้า (Lazada) ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้า (Lazada) ให้ลูกค้าสามารถช้อปปิ้งผ่านช่องทางเวปไซต์และแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ด้วยสินค้าที่หลากหลาย ครอบคลุม ตอบสนองทุกความต้องการ ลาซาด้า (Lazada) คัดสรรและรวบรวมสินค้ากว่า 300,000 รายการจากหลากหลายหมวดสินค้า อาทิ หมวดสุขภาพและความงาม, ไลฟ์สไตล์, แฟชั่น, และอิเล็กทรอนิกส์ ที่พร้อมให้คุณเลือกช้อปอย่างจุใจตั้งแต่ มือถือรุ่นใหม่ๆ, แท็บเล็ต, ทีวี, เครื่องซักผ้า เครื่องล้างจาน, แอร์บ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอาหารเสริม, เครื่องสำอาง, นาฬิกา, รองเท้า, กระเป๋า และเสื้อผ้าแฟชั่น! ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก โดย ลาซาด้า (Lazada) จำหน่ายสินค้าและบริการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าถึงบ้าน

วิธีการสั่งซื้อสินค้าลาซาด้า Lazada ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า Lazada

วันนี้ iFixr (Lazada Sales | ส่วนลดลาซาด้า) ของเราซึ่งเป็นเว็ปไซต์แนะนำสินค้าราคาถูก สินค้าลดราคาจากลาซาด้า (Lazada) เช็คราคาโปรโมชั่น โค๊ดส่วนลดล่าสุดจากลาซาด้า (Lazada) รับประกันราคาถูกทุกชิ้น จะขอนำ ‘วิธีการสั่งซื้อสินค้าลาซาด้า Lazada (How to Buy Online in Lazada Thailand)’ มาฝากกัน

วิธีการสั่งซื้อสินค้าลาซาด้า Lazada

9 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า Lazada

ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า 01
1. ค้นหาสินค้าที่คุณต้องการ จากช่องค้นหาของลาซาด้า (Lazada) หรือจากช่องค้นหาข้างล่างนี้

ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า 02
2. เมื่อเจอสินค้าที่ต้องการ คลิกเลือกสินค้า
ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า 03
3. ดูรายละเอียดของสินค้า ส่วนลด ของแถม ตรวจสอบว่าตรงกับความต้องการหรือไม่
ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า 04
4. ยืนยันไปยังตะกร้าชอปปิ้ง
ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า 05
5. กรอกอีเมล์ของท่าน เพื่อรับการแจ้งการสั่งซื้อสินค้าจากลาซาด้า (Lazada)
ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า 06
6. กรอกข้อมูลสถานที่ ที่คุณต้องการจะให้ลาซาด้า (Lazada) จัดส่งสินค้าไปยังคุณ
ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า 07
7. เลือกช่องทางการชำระเงิน โดยลาซาด้า (Lazada) มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายช่องทางเพื่อให้คุณสะดวกสบายที่สุดในการช้อปสินค้า
ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า 08
8. ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง และกดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าจากลาซาด้า (Lazada)
ขั้นตอนง่ายๆสำหรับการสั่งซื้อสินค้ากับลาซาด้า 09
9.เมื่อทำการสั่งซื้อสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ลาซาด้า (Lazada) จะออกหมายเลขคำสั่งซื้อของท่าน สำหรับการติดตามสถานะการคำสั่งซื้อในอนาคต
นอกจากการซื้อสินค้าที่ลดราคาตามปกติของลาซาด้า (Lazada) แล้ว ในทุกๆ สัปดาห์ หรือเหตุการณ์สำคัญๆ ตามปีปฏิทิน ทางลาซาด้า (Lazada) ก็จะออกโค้ดส่วนลด คูปองลดราคาต่างๆ ออกมามายมาย ซึ่งจะทำให้สินค้าที่ร่วมรายการมีราคาถูกลงอยากมาก โดยอาจมีการแจ้งให้ลูกค้าทราบทาง Website หรือ email ที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้กับลาซาด้า (Lazada) ซึ่ง Code ส่วนลด และคูปองลดราคาของลาซาด้า (Lazada) นี้ ทำให้นักช้อปถูกใจอย่างมาก และทำให้ลาซาด้า (Lazada) กลายเป็นเว็ปไซต์ E-Commerce เบอร์ 1 มียอดขายสินค้าออนไลน์มากที่สุดของประเทศไทยในขณะนี้